Tiếp nhận quyên góp, hỗ trợ đồng bào bị lũ miền Trung

Tiếp nhận quyên góp, hỗ trợ đồng bào bị lũ miền Trung

Những ngày qua, mưa lũ đã và đang khiến đồng bào miền Trung gánh chịu nhiều đau thương, tang tóc và thiệt hại vô cùng lớn. Đặc biệt là khu vực xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế, nơi xảy ra sự cố sạt lở đất nghiêm trọng làm 13 cán bộ, sỹ quan, chiến sỹ của Đoàn công tác tìm kiếm cứu nạn và nhiều công nhân ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 bị nạn, đã hy sinh hỗ trợ đồng bào bị lũ miền Trung.

Lũ lụt miền trung
Lũ lụt miền trung

Nhà dân ngập lụt do mưa lũ

Trạm thủy văn Hà Đông – Quảng Trị chìm trong nước lũ

Lực lượng chức năng tìm kiếm 13 người bị nạn ở thủy điện Rào Trăng 3

Người dân dùng thuyền giăng lưới tìm kiếm thi thể 2 em học sinh ở xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Anh Nguyễn Văn Minh, chồng chị Phượng quỳ lạy vô vọng giữa mênh mông lũ vì mất cả vợ con

Để chia sẻ với đồng bào ruột thịt đang gồng mình chống chọi với bão lũ thiên tai, phát huy truyền thống tương thân tương ái, Quỹ phát triển tài năng (DTF) Development Talent Fund sẽ đồng hành cùng Viện nghiên cứu Pháp luật phía Nam (S.L.R.I) trong hành trình về với miền Trung ruột thịt. Qua đây, thay lời bà con vùng bão lụt kêu gọi sự hỗ trợ, sẻ chia của người dân, quý doanh nghiệp và bạn đọc, với những đồng bào đang trong cơn hoạn nạn do thiên tai.

Sự hỗ trợ của quý vị sẽ được chuyển sớm nhất đến các vùng khó khăn, Quỹ phát triển tài năng (DTF) Development Talent Fund,sẽ tổ chức các nhóm hỗ trợ đến các xã vùng thiệt hại nặng nhất.

Mọi hỗ trợ xin gửi về:

Nội dung chuyển khoản: {họ và tên}_{đơn vị}_UHMT

Xin trân trọng cám ơn tấm lòng của quý vị !