Quỹ phát triển tài năng tổ chức buổi trao tặng các phần quà khích lệ cho trẻ em nghèo vượt khó khu vực xã Lạc An, Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

– Ngày 28/08/2022 vừa qua, Viên nghiên cứu pháp luật phía Nam vừa tổ chức buổi trao tặng các phần quà khích lệ cho trẻ em nghèo vượt khó khu vực xã Lạc An, Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

ThS.Nguyễn Văn Nam chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ (bên trái) trao tượng trưng cho ông Nguyễn Phi Phong Phó chủ tịch UBND xã Lạc An nhận phần quà đứng bên phải

Sự kiện trao quà lần này được Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam, Quỹ phát triển tài năng và Chi hội Hội bảo vệ quyền trẻ em Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam cùng phối hợp tổ chức, với 100 phần quà tổng trị giá 70.000.000 đồng đã được trao đến tay các em nhỏ học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong khu vực.

ThS.Nguyễn Văn Nam phát biểu tại buổi trao quà

Vì lý do hoàn cảnh, nhiều trẻ em có thể không có được điều kiện sinh sống và học tập như các bạn đồng trang lứa khác, nhưng chỉ cần các em chịu phấn đấu, chịu nỗ lực vươn lên phát triển, vượt khó, xã hội này sẽ không bỏ quên các em, sẽ luôn có những cánh tay vương ra giúp đỡ tạo điều kiện cho các em trên con đường phát triển của mình, chỉ với mong muốn là các em có thể cống hiện lại cho xã hội sau này, cùng nhau xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn và đầy tình người. Đây là thông điệp mà sự kiện muốn gửi đến các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó trong khu vực.

ThS,Ls.Nguyễn Văn Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam là người hiểu rõ nhất sự khó khăn của các bạn trẻ, cũng như sự nỗ lực gấp nhiều lần mà các bạn cần phải bỏ ra để sánh bằng, thậm chí vượt qua những bạn có điều kiện tốt hơn. Tất cả xuất phát từ những thăng trầm, từng trải với tư cách là người đi trước, Viện trưởng Nam luôn rất tích cực trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo, đặc biệt là các hoạt động khuyến khích, hỗ trợ, tạo cơ hội cho các bạn trẻ, cũng như ngày trước xã hội đã tạo cơ hội cho mình.

Sự kiện lần này không phải là lần đầu tiên và cũng không phải lần cuối cùng của Ban tổ chức. Trong tương lai, Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam cùng Quỹ phát triển tài năng sẽ đặt nhiều sự quan tâm hơn đến các hoạt động từ thiện, nhân đạo, đặc biệt là sự nghiệp giáo dục, đầu tư cho thế hệ trẻ. Mong tập thể các cá nhân, tổ chức người có tâm trong xã hội có thể hưởng ứng, cùng xây dựng con đường cho thế hệ tương lai chúng ta tiến xa hơn.

Ông Nguyễn Bá Trung VKS (bên trái) và ông Hà Trọng Thông Trưởng văn phòng hợp tác Quốc tế Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam (bên phải) trao quà cho các em

 

Bà Đỗ Cẩm Hồng Giám đốc Quỹ phát triển tài Năng (bên trái) và Ls.Trương Anh Tuấn Ủy viên Chi hội bảo vệ quyền trẻ em Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam (bên phải) trao quà cho các em

Ông Đinh Văn Lộc Phó giám đốc Quỹ phát triển tài năng (bên trái) và ThS.Lê Đặng Ly (bên phải) trao quà cho các em

Thúy Minh – Triệu Vỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.