Qũy phát triển tài năng khởi động chương trình gây quỹ phát triển tài năng

Quỹ phát triển tài năng (sau đây gọi tắt là Quỹ) là quỹ xã hội – từ thiện hoạt động không vì lợi nhuận, nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích phát triển văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục, thể thao, khoa học, từ thiện, nhân đạo và các mục đích phát triển cộng đồng.

Sáng ngày 15/09/2020, Chủ tịch hội đồng quỹ – ông Nguyễn Văn Nam (đồng thời là Viện trưởng – Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam) vừa có cuộc gặp tiếp đón Doanh nhân ông Đinh Trọng Kẹ – Giám đốc Công ty TNHH Xây Lắp Đinh Nguyễn.

  


Tại Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam, ông Nguyễn Văn Nam (Bên phải) đã đón tiếp và nhận ba bức tranh sơn dầu cùng 02 triệu đồng của Doanh nhân ông Đinh Trọng Kẹ (Bên trái)

Qua buổi gặp, ông Nguyễn Văn Nam đã giới thiệu về vai trò, mục đích, tôn chỉ thành lập Quỹ phát triển tài năng như vận động quyên góp, tài trợ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước để thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện hướng đến các đối tượng như: học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập, thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, đề tài khởi nghiệp; Quỹ cũng tài trợ và giúp đỡ cho các cá nhân, hộ gia đình chính sách khó khăn. Doanh nhân Đinh Trọng Kẹ đã bày tỏ sự trân trọng, quan tâm sâu sắc đến hoạt động cũng như mục đích tốt đẹp, cao thượng mà quỹ đã và đang xây dựng, đồng thời góp quỹ 02 triệu đồng cùng 03 bức tranh sơn dầu để quỹ tổ chức đấu giá tạo vốn hoạt động. Trước tấm lòng Doanh Nhân Đinh Trọng Kẹ và quý công ty Đinh Nguyễn, ông Nguyên Văn Nam bày tỏ mong muốn được quý công ty đồng hành lâu dài, đồng thời kết nối, giới thiệu rộng rãi quỹ phát triển tài năng đến các mạnh thường quân, các doanh nghiệp khác trên địa bàn.

Các bên cùng trao đổi về việc phối hợp, hợp tác phát triển quỹ tài năng trong tương lai

Qua chuyến thăm lần này, ông Nguyễn Văn Nam đã trao Giấy Ghi Nhận Tấm Lòng Vàng và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với tấm lòng của Doanh nhân Định Trọng Kẹ và công ty Đinh Nguyễn.

Ông Nguyễn Văn Nam (bên trái)– chủ tịch Hội đồng quỹ trao tặng giấy ghi nhận tấm lòng vàng của Doanh nhân Định Trọng Kẹ

Quỹ phát triển tài năng được thành lập theo quyết định số: 1994/QĐ-UBND, ký hiệu: 1994/QĐ-UBND, ngày 23 tháng 7 năm 2020 của UBND tỉnh Bình Dương.

Tên tiếng Việt: QUỸ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG;

Tên tiếng nước ngoài (nếu có): DEVELOPMENT TALENT FUND;

Tên viết tắt (nếu có): DTF

Địa chỉ trụ sở chính của quỹ: Số 1/133 Đại lộ Bình Dương, Kp. Hòa Lân 1, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0971.118.618 * email: quyphattrientainang@gmail.com hoặc

website: quyphattrientainang.org  của quỹ;

Mọi đóng góp xin gửi về số tài khoản thông tin sau:

Huyền Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.