Hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch covid – 19 tại Bình Dương

Từ ngày 29/6/2021 đến hết ngày 30/9/2021 trước diễn biến của dịch bệnh bùng phát lần 4 tại các tỉnh miền Nam, Quỹ phát triển tài năng phối kết hợp với các tổ chức, Hội, đoàn thể, cá nhân cũng như các mạnh thường quân tổ chức thực hiện nhiệm vụ nhân đạo của mình.

Hỗ trợ nhóm tu viện ở nhà thờ chở hơn 10.000 phần qua đi tặng cho bà con ở Tp.Thủ Dầu Một, Tp.Thuận An

Thành lập nhóm chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân F0 khỏi bệnh F1 hết cách ly về nhà

Quỹ cũng đã thành lập nhóm chuyến xe 0 đồng để chở bệnh nhân F0 khỏi bệnh F1 hết cách ly về nhà từ những địa điểm như: bệnh viện Thuận An, khu cách ly tập trung Trường tiểu học Phú Long, Trường cao đăng Việt Nam Singapor, Trường Trịnh Hòa Đức, Trường Bình, Trường Lý Thái Tổ, Trường Thuận   Chánh Phú Hòa, Trung Tâm y tế Dĩ An.v.v. tổng số hơn 40 anh em là Doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đã không quản ngại khó khăn, lây lan dịch bệnh mà chung tay với Quỹ để giúp đỡ bà con về đến nơi an toàn với tổng số bệnh nhân hơn 20.000 đã được đưa về. Nhiều anh em đã bỏ ra tiền túi để hỗ trợ thêm bà con mua đồ ăn thức uống trong 14 ngày tự cách ly tại nhà.

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA NHỮNG CHUYẾN XE 0 ĐỒNG GIỮA TÂM DỊCH

Quỹ còn tổ chức vận động hơn 70 tình nguyện viên để hỗ trợ cho Phường Thuận Giao chia, đóng gói lương thực thực phẩm cho bà con nhân dân trên phường.

(Còn tiếp)