Đại sứ của những người yếu thế

– Quỹ phát triển tài năng – Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam – Slri kết hợp cùng Hoa hậu Oanh Yến, Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh cùng các ân nhân, mạnh thường quân để đặt cây gạo ATM đầu tiên dự kiến vào 9g ngày 30/7/2022 khai trương trên địa bàn P.Thuận Giao, Tp,Thuận An.

Chính thức tại địa chỉ: 1/133 đại lộ Bình Dương, Kp.Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, Tp.Thuận An, Bình Dương. Với mong muốn chung tay hỗ trợ một phần nhỏ bé cho thanh niên, lao động cũng như người yếu thế trên địa bàn P.Thuận Giao.

Bên cạnh đó Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh, Hoa hậu Oanh Yến đã tích cực tham gia làm đại sứ cho Quỹ phát triển tài năng nhiệm kỳ 2022 – 2025. Lãnh đạo Viện cũng như Quỹ ghi nhận những đóng góp to lớn của các hoa hậu cũng như các ân nhân, mạnh thường quân đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Quỹ phát triển.

Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh đại sứ Quỹ phát triển tài năng

Hoa hậu Oanh Yến đại sứ Quỹ phát triển tài năng

Cây gạo ATM này do Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Đại Thắng tài trợ 100%. Giám đốc Công ty ông: Trịnh Minh Bảo là một trong những nhà hoạt động từ thiện rất tích cực trong công tác xây cầu ở các tỉnh miền Tây cho bà con nhân dân.

Lãnh đạo Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam cũng như Quỹ phát triển tài năng cùng các đại sứ, mạnh thường quân, ân nhân đang đồng hành với Quỹ cam kết sẽ làm hết mình trong nhiệm kỳ đầu tiên để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người yếu thế trong xã hội như:

  1. Đối với trẻ em thì hỗ trợ, bảo trợ, trợ giúp pháp lý chống bạo hành, xâm hại đến quyền của trẻ. Tối thiểu 10.000 trẻ
  2. Đối thanh niên thì hỗ trợ khởi nghiệp, tạo công ăn việc làm, định hướng. Tối thiểu 6.000 thanh niên
  3. Đối với người yếu thế thì hỗ trợ lương thực thực phẩm, tư vấn bảo về miễn phí về luật. Tối thiểu 20.000 người
  4. Đối với gia đình chính sách, neo đơn kết hợp với các cơ quan đoàn thể xây nhà tình nghĩa. Tối thiểu 100 căn nhà.

Đó là 4 tiêu chí lớn định hướng cho nhiệm kỳ 2022 – 2025 của tập thể lãnh đạo Quỹ phát triển tài năng phấn đấu hoàn thành mục tiêu trên. Rất mong nhận được sự tiếp sức, ủng hộ, cổ vũ, đồng hành cùng chúng tôi để các con số trên trở thành hiện thực.

Mọi thông tin báo cáo trên web: www.quyphattrientainang.org     và     www.nghiencuuphapluat.vn

Ban biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.